Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Sữa non Alpha Lipid nhập khẩu từ New Zealand trở nên nổi tiếng với những lợi ích cho sức khỏe mà nó mang lại như bổ sung Kháng thể tự nhiên, Canxi, Lợi khuẩn, Vitamin và khoáng chất,...Với công nghệ độc quyền alpha lipid sử dụng chất nhũ hóa phospholipid với hoạt tính sinh học đảm bảo các thành phần dinh dưỡng được hấp thụ tối đa khi vào cơ thể...

Nấm Lim Xanh và Nấm Linh Chi loại nào tốt hơn?

Cách phân biệt Nấm Lim Xanh và Nấm Linh Chi như thế nào? Thật ra cả hai loại này đều có cùng tên khoa học, cũng có thể gọi chung là Nấm Linh Chi vì có những thành phần dược tính tương tự nhau nhưng không đồng nhất vì khác chủng giống, Nấm Linh Chi có rất nhiều loại, Nấm Lim Xanh có thể được xem là một loại Nấm Linh Chi chân dài mọc tự nhiên trên cây lim xanh nên còn được gọi là Nấm Lim Xanh.

Đông trùng hạ thảo và ma trận "thật - giả"

Bởi vì quý hiếm và được săn lùng nhờ giá trị cao, đông trùng hạ thảo đang phải đối mặt với tình trạng hỗn loạn giữa hàng thật có chất lượng cao với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thị trường chiết xuất nấm lim xanh dự kiến sẽ tăng đều từ nay đến 2025

Nhu cầu bảo vệ sức khỏe con người ngày càng tăng cao, kéo theo thị trường chiết xuất dược tính từ nấm linh chi - cụ thể là chiết xuất nấm lim xanh cũng tăng trưởng. Trên cơ sở sử dụng bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày và nhu cầu mỹ phẩm.

Taphoa.org Cám Ơn Quý Khách Đã Xem Trang

Vui lòng xem qua sản phẩm đang khuyến mãi hôm nay!

Khuyến Mãi mua 2 tặng 1

 

Hotline: 0708.365.247 (tư vấn)